หากคุณยังไม่แน่ใจว่าต้องใช้อุณหภูมิเท่าไหร่ในการอบขนม เรามีตัวช่วยมาให้คุณ! ซึ่งต้องคำนึงถึงรูปทรง เทกเจอร์ และ ความนุ่มฟูของเนื้อขนม เพื่อให้ขนมของคุณออกมาสวยสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งหน้าตาและสีสันน่าลิ้มลอง 

150°C - เนื้อขนมไม่แห้งสนิท และ สีค่อนข้างซีด
165°C - เนื้อขนมขึ้นฟูเป็นรูปร่าง และ สีสันสวยงาม
177°C - เนื้อขนมสุกอย่างเต็มที่
190°C - เนื้อขนมแข็งกรอบ แต่ไหม้เล็กน้อย
200°C - ขึ้นฟูไม่เท่ากัน และ ไหม้เล็กน้อย