การทำขนมปังไม่ใช่เรื่องยาก ขนมปังสูตร มะกอกคารามาต้า มีเนื้อสัมผัสที่ดีและจะทำให้ครัวของคุณเต็มไปด้วยความหอมของสมุนไพรและเครื่องเทศที่กระจายไปทั่ว
ส่วนผสม:
แป้งสาลี 750 กรัม
เร็ก บาวาเรียนดาร์ก 250 กรม
ลามูเร็ต 53 กรัม
ยีสต์ 15 กรัม
นํ้ามันมะกอก (ใส่ตอนท้าย) 30 กรัม
นํ้าเปล่า ประมาณ 730 มิลลิลิตร
มะกอกคารามาต้าคว้านเมล็ด (ใส่ตอนท้าย) 90 กรัม
ไธม์แห้ง (ใส่ตอนท้าย) 1 กรัม
ดาวน์โหลดสูตรได้ที่ https://www.schmidt.co.th/…/kalamata-olive-bread-recipes.ht…