ประโยชน์จากธรรมชาติมีอยู่มากล้นในน้ำมันมะพร้าว สามารถนำไปประกอบอาหาร ผัด ทอด โดยไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ น้ำมันมะพร้าวช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีความสามารถในการกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ ไวรัส และโปรโตซัว นอกจากนี้ยังป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดแดงซึ่งอาจนำไปสู่โรคหัวใจ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.