ประโยชน์จากธรรมชาติมีอยู่มากล้นในน้ำมันมะพร้าว สามารถนำไปประกอบอาหาร ผัด ทอด โดยไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ น้ำมันมะพร้าวช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้มีความสามารถในการกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ ไวรัส และโปรโตซัว นอกจากนี้ยังป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดแดงซึ่งอาจนำไปสู่โรคหัวใจ
ประเภทสินค้า
- อาหารที่ต้องการ
- กลิ่น & สี
กลิ่น & สี
- ส่วนผสมพื้นฐาน
ส่วนผสมพื้นฐาน
- ตกแต่งเค้ก
- ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลต
- เมล็ดกาแฟ
- ครีม & มูส
- อุปกรณ์
- แป้ง
- ผลไม้ & ถั่ว
- เจล แยม & ท็อปปิ้ง
- เคลือบหน้าเค้ก & ไส้เค้ก
เพส & ฟิวลิ่ง
- เทศกาล
เทศกาล
- เครื่องเทศ & เมล็ดธัญพืช
เครื่องเทศ & เมล็ดธัญพืช