ไม่มีอะไรอร่อยอุ่นใจไปกว่าการที่ได้ดื่มช็อกโกแลตร้อนที่หอมหวานและกล่มกล่อมอีกแล้ว ลองเปลี่ยนวิธีชงเครื่องดื่มสุดคลาสสิคนี้ ด้วยการใช้ช็อกโกแลตชนิดบล็อก ที่เวลานำมาละลายแล้วจะทำให้เครื่องดื่มหอมและเต็มไปด้วยความเข้มข้นของรสชาติโกโก้
เราสามารถนำช็อกโกแลตพรีเมี่ยมชนิดบล็อกมาใช้ทำขนมได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นไส้ขนม มูส หรือ กานาช ไปจนถึง คุกกี้ ไอศกรีม และ สูตรเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าอร่อย และคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ