เมล็ดเชีย - ธัญพืชขนาดเล็ก แต่มากประโยชน์
เชื่อว่า เมล็ดเชียเป็นหนึ่งในธัญพืชที่หลาย ๆ คนชอบ เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากมาย ทั้งไฟเบอร์ โอเมก้า 3 และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญเมล็ดเชียสามารถนำมาทำขนมได้หลากหลายเมนูสุด ๆ เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ
ประเภทสินค้า
- อาหารที่ต้องการ
- กลิ่น & สี
กลิ่น & สี
- ส่วนผสมพื้นฐาน
ส่วนผสมพื้นฐาน
- ตกแต่งเค้ก
- ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลต
- เมล็ดกาแฟ
- ครีม & มูส
- อุปกรณ์
- แป้ง
- ผลไม้ & ถั่ว
- เจล แยม & ท็อปปิ้ง
- เคลือบหน้าเค้ก & ไส้เค้ก
เพส & ฟิวลิ่ง
- เทศกาล
เทศกาล
- เครื่องเทศ & เมล็ดธัญพืช
เครื่องเทศ & เมล็ดธัญพืช